ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ  จำนวน ๑ รายการ โครงการบูรณาการนวัตกรรมพร้อมใช้สู่ชุมชนและผลักดันการตลาดแบบห่วงโซ่คุณค่า (Value Chain)
เพื่อความยั่งยืน (พื้นที่ดำเนินงาน อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี) กิจกรรมที่ ๒  กิจกรรมการบูรณาการนวัตกรรมพร้อมใช้สู่ชุมชนด้านพลังงานสะอาดหรือพลังงานทดแทน  ระหว่างวันที่ ๑ - ๒ กันยายน ๒๕๖๖  นั้น
               จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสุริยะ  แย้มพักตร์
โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๐๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดพันบาทถ้วน