ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อวัสดุสำนักงาน (หมึกพิมพ์) จำนวน ๑ รายการ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อวัสดุสำนักงาน (หมึกพิมพ์) จำนวน 1 ราย

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้อนุมัติให้จัดซื้อวัสดุสำนักงาน (หมึกพิมพ์) จำนวน 1 รายการ สำหรับใช้งานภายในสำนักงาน  ตามที่ได้รับมอบหมาย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุสำนักงาน (หมึกพิมพ์) สำหรับใช้งานภายในสำนักงาน  จำนวน 1 รายการ ตามที่ได้รับมอบหมาย ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เซ็นทรัล ออฟฟิศ โปรดักส์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 3,338.40 บาท (สามพันสามร้อยสามสิบแปดบาทสี่สิบสตางค์)