ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำไวนิล (รับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖) จำนวน ๖ ผืน

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานพัสดุ ได้มีโครงการ จัดจ้างทำไวนิล (รับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖)  นั้น

จ้างทำไวนิล (รับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖) จำนวน ๖ ผืน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เยส ไอ แอม โปรดั๊กชั่น จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๕๖๘ บาท (สองพันห้าร้อยหกสิบแปดบาทถ้วน)