เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาการตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ด้วยวิธี Antigen Test Kit (ATK) ให้กับบัณฑิตและบุคลากร จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมาการตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ด้วยวิธี Antigen Test Kit (ATK) ให้กับบัณฑิตและบุคลากร จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเหมาการตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ด้วยวิธี Antigen Test Kit (ATK) ให้กับบัณฑิตและบุคลากร จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอสวี เวลล์เนสแคร์ จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๒๔,๔๘๐.๐๐ บาท (สามแสนสองหมื่นสี่พันสี่ร้อยแปดสิบบาทถ้วน)