ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ด้วยวิธี Antigen Test Kit (ATK) ให้กับบัณฑิตและบุคลากร จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ด้วยวิธี Antigen Test Kit (ATK) ให้กับบัณฑิตและบุคลากร จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

พัสดุการตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ด้วยวิธี Antigen Test Kit (ATK) ให้กับบัณฑิตและบุคลากร จำนวน ๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เดอะ โกลว์ อัพ จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๖,๙๗๙.๕๐ บาท (แปดหมื่นหกพันเก้าร้อยเจ็ดสิบเก้าบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง