ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าคูหา โครงการแนะแนวการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

--------------------------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ เช่าคูหา โครงการแนะแนวการศึกษาต่อ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               เช่าคูหา โครงการแนะแนวการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสองพันบาทถ้วน)