ประกาศ...ขายทอดตลาดพัสดุชำรุดประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์ที่จะทำการขายทอดตลาดพัสดุชำรุดประจำปีงบประมาณ  ๒๕๖๔  จำนวน  ๖๖  รายการ  ราคากลางครุภัณฑ์ชำรุดแบบเหมารวมทั้งหมด เป็นจำนวนเงิน  ๓๔,๗๔๒.๐๐  บาท (สามหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยสี่สิบสองบาทถ้วน) รายละเอียดตามเอกสารแนบ