ยกเลิกประกาศประกวดราคา...ค่าวัสดุคอมพิวเตอร์สิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ไมโครซอฟต์สำหรับสถานศึกษา (Microsoft Campus Agreement) ระยะเวลา 1 ปี จำนวน 500 สิทธิ์

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์การยกเลิกการจัดซื้อค่าวัสดุคอมพิวเตอร์สิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ไมโครซอฟต์สำหรับสถานศึกษา (Microsoft Campus Agreement) ระยะเวลา 1 ปี จำนวน 500 สิทธิ์ เป็นเงิน 990,000.00 บาท (เก้าแสนเก้าหมื่นบาทถ้วน)

โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เนื่องจากรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุผิดพลาด จึงเห็นควรประกาศยกเลิกโครงการ และจะเปิดประกวดราคาในคราวต่อไป