ประกาศยกเลิก...จัดซื้อครุภัณฑ์เครื่อง กำเนิดไฟฟ้าแบบโครงครอบเก็บเสียงแขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 เครื่อ

ประกาศยกเลิก

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์การยกเลิกการจัดซื้อครุภัณฑ์เครื่อง

กำเนิดไฟฟ้าแบบโครงครอบเก็บเสียงแขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 เครื่อง เป็นเงิน 790,000.00 บาท (เจ็ดแสนเก้าหมื่นบาทถ้วน)

โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เนื่องจากมีผู้ยื่นข้อเสนอราคาเพียงรายเดียว และไม่มีผู้ผ่านการพิจารณา จึงเห็นควรประกาศยกเลิกโครงการ และจะเปิดประกวดราคาในคราวต่อไป