ประกาศ...ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบโครงครอบเก็บเสียงแขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 เครื่อง

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์เครื่อง

กำเนิดไฟฟ้าแบบโครงครอบเก็บเสียงแขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 เครื่อง เป็นเงิน 790,000.00 บาท (เจ็ดแสนเก้าหมื่นบาทถ้วน)

โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) กำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคา ทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่  2 กุมภาพันธ์ 2565 ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น.

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์โดยดาวน์โหลดเอกสารทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ก่อนวันเสนอราคา

ผู้สนใจดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.rumtk.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 085-3511153 ในวันและเวลาราชการ)