ประกาศร่าง...เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบโครงครอบเก็บเสียง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทภพมหานคร จำนวน 1 เครื่อง

จัดซื้อเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบโครงครอบเก็บเสียง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทภพมหานคร จำนวน 1 เครื่อง จำนวนเงิน 790,000.00 บาท (เจ็ดแสนเก้าหมื่นบาทถ้วน)

โดยวิธีประกาศราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) โดยนำร่างประกาศประกวดราคาจ้ดซื้อ ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอสิกส์ และคุณลักษณะเฉพาะ เผยแพร่แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายอักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ งานพัสดุ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ชั้น ๖ ฝั่งR เลขที่ ๒ ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ หรือส่งมาที่เบอร์โทรศัพท์ ๐๒๒๘๗๙๖๐๐ ต่อ ๗๐๓๖ และ ๗๐๒๙ ตั้งแต่วันที่ 14 - 19  มกราคม 2565