ประกา่ศผู้ชนะ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  จัดซื้อวัสดุโปรแกรมซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส จำนวน ๑๕๐ License โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุโปรแกรมซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส จำนวน ๑๕๐ License  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อวัสดุโปรแกรมซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส จำนวน ๑๕๐ License  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด   (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๒๙๗,๘๘๘.๐0 บาท (สองแสนเก้าหมื่นเจ็ดพันแปดร้อยแปดสิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง