ประกา่ศผู้ชนะ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  จัดซื้อวัสดุโปรแกรมบริหารจัดการเอกสาร PDF จำนวน ๓๐ License

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงกาจัดซื้อวัสดุโปรแกรมบริหารจัดการเอกสาร PDF จำนวน ๓๐ License  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อวัสดุโปรแกรมบริหารจัดการเอกสาร PDF จำนวน ๓๐ License  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด    (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๑๘๒,๙๗๐.๐0 บาท (หนึ่งแสนแปดหมื่นสองพันเก้าร้อยเจ็ดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง