สอบราคาจ้าง

ด้วย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์สอบราคาจ้าง ดั้งนี้

จ้างติดตั้งจุดเชื่อมต่อเครือข่ายอินเทอร์เน็ตและไฟฟ้า จำนวน ๑ ระบบ

กำหนดยื่นซองสอบราคาวันที่ ๑๖ มิถุนายบน ๒๕๕๗ ถึงวันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๕๗ ในเวลาราชการ ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ในวันและเวลาราชการ กำหนดเปิดซองส่วนที่ ๑ เอกสารคุณสมบัติ ในวันที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๕๗ เวลา๑๐.๐๐ น. และกำหนดเปิดซองส่วนที่ ๒ ใบเสนอราคาในวันที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๕๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัียเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โทรศัพท์ ๐๒-๒๘๗๙๖๐๐ ต่อ ๗๐๓๕ และ ๗๐๓๖ ระหว่างวันที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๕๗ ถึงวันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๕๗ ในวันและเวลาราชการ

เอกสารสำหรับขอรับรายละเอียด ๑. หนังสือมอบอำนาจ (กรณีที่ผู้มีอำนาจลงนามไม่ได้มาซื้อแบบด้วยตนเอง) พร้อมติดอากรแสตมป์ ๑๐ นาท)  ๒. หนังสือรับรอง ๓. บัตรประจำตัวผู้เสัียภาษี หรือภพ.20 ๔. บัตรประจำตัวประชาชนผู้มาซื้อแบบ