ประกาศยกเลิกผู้ชนัการเสนอราคา

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อค่าวัสดุ  Google Workspace for Education Plus จำนวน ๑๐,๐๐๐ สิทธิ์ ด้วยวืธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

เนื่องจาก มีผู้เสนอราคาแค่ 1 ราย คณะกรรมการพิจารณาผลจึงเห็นสมควรยกเลิกและจะประกาศประกวดราคาใหม่อีกครั้ง