ประกาศผู้ชนะ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  จัดซื้อค่าวัสดุGoogle Workspace for Education Plus จำนวน ๑๐,๐๐๐ License โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

ตามที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงกาจัดซื้อค่าวัสดุ Google Workspace for Education Plus จำนวน ๑๐,๐๐๐ License โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  นั้น

จัดซื้อค่าวัสดุGoogle Workspace for Education Plus จำนวน ๑๐,๐๐๐ License โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ล็อกซเล่ย์ ออบิท จำกัด (มหาชน) จำกัด(ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 832,460.00 บาท (แปดแสนสามหมื่นสองพันสี่ร้อยหกสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง