ประกาศยกเลิก...ค่าวัสดุ Google Workspace for Education Plus จำนวน ๑๐,๐๐๐ สิทธิ์ จำนวนเงิน 1,000,000.00 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน)

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์การยกเลิกการจัดซื้อค่าวัสดุ Google Workspace for Education Plus จำนวน ๑๐,๐๐๐ สิทธิ์ จำนวนเงิน 1,000,000.00 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน))

โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เนื่องจากรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุผิดพลาด จึงเห็นควรประกาศยกเลิกโครงการ และจะเปิดประกวดราคาในคราวต่อไป