ประกาศผู้ชนะ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  จัดซื้อค่าวัสดุ Google Workspace for Education Plus จำนวน ๑๐,๐๐๐ สิทธิ์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

--------------------------------------------------------------------

ตามที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงกาจัดซื้อค่าวัสดุ Google Workspace for Education Plus จำนวน ๑๐,๐๐๐ สิทธิ์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อค่าวัสดุ Google Workspace for Education Plus จำนวน ๑๐,๐๐๐ สิทธิ์   โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ดิ เอสเคิร์ฟ จำกัด  (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น๑๒๑,๔๔๕.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยสี่สิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง