ประกาศขายทอดตลาดพัสดุชำรุดประจำปี 2565

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์ที่จะทำการขายทอดตลาดพัสดุชำรุดประจำปีงบประมาณ  ๒๕๖๕  จำนวน  ๑๘  รายการ  ราคากลางครุภัณฑ์ชำรุดแบบเหมารวมทั้งหมด เป็นจำนวนเงิน  ๔,๘๒๗.๐๐  บาท (สี่พันแปดร้อยยี่สิบเจ็ดบาทถ้วน) รายละเอียดตามเอกสารแนบ