ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณประจำปี ๒๕๖๕ โดยเบิกจ่ายจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นเงิน ๒๒,๓๓๐ บาท

ประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจัดซื้อวัสดุ  จำนวน ๑๑ รายการ

วิจัยและนวัตกรรม เป็นเงิน ๒๒,๓๓๐  บาท (สองหมื่นสองพันสามร้อยสามสิบสามบาทถ้วน)

-------------------------------------------------------

ตามที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG and Regional Development) ณ ตำบลหนองขาม อำเภอหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี กิจกรรมโครงการพัฒนานวัตกรรมการแปรรูปมัลเบอร์รี่ ตำบลหนองขาม อำเภอหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี ให้ดำเนินการ จัดซื้อวัสดุ  จำนวน ๑๑ รายการ เป็นเงิน ๒๒,๓๓๐  บาท (สองหมื่นสองพันสามร้อยสามสิบสามบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง แล้วนั้น

ค่าวัสดุ  จำนวน ๑๑ รายการ เป็นเงิน ๒๒,๓๓๐  บาท (สองหมื่นสองพันสามร้อยสามสิบสามบาทถ้วน)  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางเพ็ชร์ มณีวงษ์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๒,๓๓๐  บาท (สองหมื่นสองพันสามร้อยสามสิบสามบาทถ้วน)