ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดนิทรรศการในการจัดงานตรานกยูงพระราชทาน สืบสานตำนานไหมไทย ครั้งที่ ๑๗ ประจำปี ๒๕๖๕ ด้วยเงินรายได้ ปี ๒๕๖๕ (งบสำรองเพื่อการบริหารมหาวิทยาลัย) เป็นเงิน ๒๙๖,๓๙๐.๐๐ บาท (สองแสนเก้าหมื่นหกพันสามร้อยเก้าสิบบาทถ้วน)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดนิทรรศการในการจัดงานตรานกยูงพระราชทาน สืบสานตำนานไหมไทย ครั้งที่ ๑๗ ประจำปี ๒๕๖๕ ด้วยเงินรายได้ ปี ๒๕๖๕ (งบสำรองเพื่อการบริหารมหาวิทยาลัย) เป็นเงิน ๒๙๖,๓๙๐.๐๐ บาท (สองแสนเก้าหมื่นหกพันสามร้อยเก้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ จ้างจัดนิทรรศการในการจัดงานตรานกยูงพระราชทาน สืบสานตำนานไหมไทย ครั้งที่ ๑๗ ประจำปี ๒๕๖๕ ด้วยเงินรายได้ ปี ๒๕๖๕ (งบสำรองเพื่อการบริหารมหาวิทยาลัย) เป็นเงิน ๒๙๖,๓๙๐.๐๐ บาท (สองแสนเก้าหมื่นหกพันสามร้อยเก้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าจ้างจัดนิทรรศการในการจัดงานตรานกยูงพระราชทาน สืบสานตำนานไหมไทย ครั้งที่ ๑๗ ประจำปี ๒๕๖๕ จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอเชีย คอนเน็คท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๙๖,๓๙๐.๐๐ บาท (สองแสนเก้าหมื่นหกพันสามร้อยเก้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง