ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑๔ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ (งบอุดหนุน ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน) เป็นเงิน ๕๓,๕๐๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นสามพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑๔ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ (งบอุดหนุน ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน) เป็นเงิน ๕๓,๕๐๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นสามพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินบ๊อกซ์-เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๓,๕๐๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นสามพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง