ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุทางการศึกษา จำนวน ๓๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ เป็นเงิน ๕๙,๘๓๘.๖๘ บาท (ห้าหมื่นเก้าพันแปดร้อยสามสิบแปดบาทหกสิบแปดสตางค์)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุทางการศึกษา จำนวน ๓๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ (งบอุดหนุน ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน) เป็นเงิน ๕๙,๘๓๘.๖๘ บาท (ห้าหมื่นเก้าพันแปดร้อยสามสิบแปดบาทหกสิบแปดสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุทางการศึกษา จำนวน ๓๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ (งบอุดหนุน ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน) เป็นเงิน ๕๙,๘๓๘.๖๘ บาท (ห้าหมื่นเก้าพันแปดร้อยสามสิบแปดบาทหกสิบแปดสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุทางการศึกษา จำนวน ๓๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินบ๊อกซ์-เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๙,๘๓๘.๖๘ บาท (ห้าหมื่นเก้าพันแปดร้อยสามสิบแปดบาทหกสิบแปดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง