ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ วัสดุ จำนวน 7 รายการ ด้วยงบประมาณรายจ่าย เงินรายได้ ประจำปี 2565 จากสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นเงิน 19,050 บาท

ประกาศคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ วัสดุ จำนวน 7 รายการ
-------------------------------------------------------

ตามที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีด้วยกระบวนการย้อมสีธรรมชาติที่มีในท้องถิ่น และการสร้างนวัตกรรมกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ประจำท้องถิ่น ณ กลุ่มทอผ้ามัดหมี่ ศูนย์เรียนรู้ครูภูมิปัญญาไทย อ.โคกเจริญ จ.ลพบุรี ให้ดำเนินการจัดซื้อวัสดุ จำนวน 7 รายการ เป็นเงิน 19,050 บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง แล้วนั้น
                           วัสดุ จำนวน 7 รายการ เป็นเงิน 19,050 บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันห้าสิบบาทถ้วน) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางวันทนา  สุขสุแพทย์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 19,050 บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันห้าสิบบาทถ้วน)