ประกาศคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน 3 รายการ ในกิจกรรมที่ 2 การอบรมและพัฒนาอาจารย์สู่ตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานวิจัยทางสิ่งทอ โครงการพัฒนาอาจารย์สู่ตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานสร้า

ประกาศคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน 3 รายการ

ด้วยเงิน
บริจาคเพื่อการบริหารงานด้านวิชาการ โครงการฯ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการฯ จัดซื้อวัสดุ จำนวน 3 รายการ ในกิจกรรมที่ 2 การอบรมและพัฒนาอาจารย์สู่ตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานวิจัยทางสิ่งทอ โครงการพัฒนาอาจารย์สู่ตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานสร้างสรรค์หรือสิ่งประดิษฐ์ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ

จัดซื้อวัสดุ จำนวน 3 รายการ ในกิจกรรมที่ 2 การอบรมและพัฒนาอาจารย์สู่ตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานวิจัยทางสิ่งทอ โครงการพัฒนาอาจารย์สู่ตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานสร้างสรรค์หรือสิ่งประดิษฐ์ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพรพริ้นติ้ง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 2,075.-บาท (สองพันเจ็ดสิบห้าบาทถ้วน)