ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อวัสดุ จำนวน 4 รายการ ในกิจกรรมที่ 1 โครงการวิจัยแนวโน้มสีและวัสดุสากล ฤดูกาล Spring/Summer 2024 เป็นเงิน 2,961.93 บาท

ประกาศคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน 4 รายการ ในกิจกรรมที่ 1 โครงการวิจัยแนวโน้มสีและวัสดุสากล Spring/Simmer 2024 ด้วยเงินรับฝากของสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-----------------------------------------------------------

ตามที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการฯ จัดซื้อวัสดุ จำนวน 4 รายการ ในกิจกรรมที่ 1 โครงการวิจัยแนวโน้มสีและวัสดุสากล ฤดูกาล Spring/Summer 2024

จัดซื้อวัสดุ จำนวน 4 รายการ ในกิจกรรมที่ 1 โครงการวิจัยแนวโน้มสีและวัสดุสากล ฤดูกาล Spring/Summer 2024 ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินบ๊อกซ์ - เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 2,961.93 บาท (สองพันเก้าร้อยหกสิบเอ็ดบาทเก้าสิบสามสตางค์) ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว