ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้าง X-Frame ขนาดกว้าง ๖๐ ซม. x สูง ๑๖๐ ซม. จำนวน ๑๗ ชิ้น เป็นเงิน ๑๒,๗๕๐.- บาท

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างX-Frame ขนาดกว้าง ๖๐ ซม. x สูง ๑๖๐ ซม. จำนวน ๑๗ ชิ้น ด้วยเงินรับฝากสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย พ.ศ.๒๕๖๕ เป็นเงิน ๑๒,๗๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสองพันเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ จัดจ้างX-Frame ขนาดกว้าง ๖๐ ซม. x สูง ๑๖๐ ซม. จำนวน ๑๗ ชิ้น ด้วยเงินรับฝากสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย พ.ศ.๒๕๖๕ เป็นเงิน ๑๒,๗๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสองพันเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้าง X-Frame ขนาดกว้าง ๖๐ ซม. x สูง ๑๖๐ ซม. จำนวน ๑๗ ชิ้น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางกชพร สุขปลั่ง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒,๗๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสองพันเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน)