ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๖ รายการ ด้วยเงินรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๕(โครงการจุลกฐินฯ) เป็นเงิน ๖๐,๓๐๐.- บาท (หกหมื่นสามร้อยบาทถ้วน)

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๖ รายการ ด้วยเงินรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๕(โครงการจุลกฐินฯ) เป็นเงิน ๖๐,๓๐๐.- บาท (หกหมื่นสามร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๖ รายการ ด้วยเงินรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๕(โครงการจุลกฐินฯ) เป็นเงิน ๖๐,๓๐๐.- บาท (หกหมื่นสามร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวกัญญา เพ็งอุ่น โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๐,๓๐๐.๐๐ บาท (หกหมื่นสามร้อยบาทถ้วน)