ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องทดสอบการขึ้นขนของผืนผ้า พร้อมอุปกรณ์ประมวลผล (Universal Pill tester and Pillscope Assessmeny Viewer) แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องทดสอบการขึ้นขนของผืนผ้า พร้อมอุปกรณ์ประมวลผล (Universal  Pill tester  and Pillscope Assessmeny Viewer) แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องทดสอบการขึ้นขนของผืนผ้า พร้อมอุปกรณ์ประมวลผล (Universal Pill tester  and Pillscope Assessmeny Viewer) แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ อค ๐๑/๒๕๖๕ ลงวันที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ นั้น
               ครุภัณฑ์ชุดเครื่องทดสอบการขึ้นขนของผืนผ้าพร้อมอุปกรณ์ประมวลผล (Universal Pill tester and Pilliscope Assessment Viewer) แขวงทุ่งมหาเมห เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ยูเนียน ทีเอสแอล จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) ซึ่งเป็นผู้ประกอบการสัญชาติไทย เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๕๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หกแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศผุ้ชนะ.pdf)ประกาศผุ้ชนะ.pdf