ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๓๐ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๕๒,๗๔๐.๘๔ บาท (ห้าหมื่นสองพันเจ็ดร้อยสี่สิบบาทแปดสิบสี่สตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๓๐ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๕๒,๗๔๐.๘๔ บาท (ห้าหมื่นสองพันเจ็ดร้อยสี่สิบบาทแปดสิบสี่สตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๓๐ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๕๒,๗๔๐.๘๔ บาท (ห้าหมื่นสองพันเจ็ดร้อยสี่สิบบาทแปดสิบสี่สตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๓๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินบ๊อกซ์-เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๒,๗๔๐.๘๔ บาท (ห้าหมื่นสองพันเจ็ดร้อยสี่สิบบาทแปดสิบสี่สตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง