ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำต้นแบบผลิตภัณฑ์ผ้าผืน จำนวน ๑ ผืน ด้วยเงินงบประมาณ สป. อว พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๑๐,๐๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำต้นแบบผลิตภัณฑ์ผ้าผืน จำนวน ๑ ผืน ด้วยเงินงบประมาณ  สป. อว พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๑๐,๐๐๐.- บาท

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ จ้างทำต้นแบบผลิตภัณฑ์ผ้าผืน จำนวน ๑ ผืน ด้วยเงินงบประมาณ สป. อว  พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๑๐,๐๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าจัดทำต้นแบบผลิตภัณฑ์ผ้าผืน จำนวน ๑ ผืน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางชะนะ มาตร์นอก โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน)