ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างพิมพ์ Color Card ฤดูกาล Spring/Summer ๒๐๒๓ จำนวน ๑,๐๐๐ แผ่น จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๒๐,๐๐๐.- บาท (สองหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างพิมพ์ Color Card ฤดูกาล Spring/Summer ๒๐๒๓ จำนวน ๑,๐๐๐ แผ่น จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๒๐,๐๐๐.- บาท (สองหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างพิมพ์ Color Card ฤดูกาล Spring/Summer ๒๐๒๓ จำนวน ๑,๐๐๐ แผ่น จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวจีรพรรณ ปัญจะ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นบาทถ้วน)