ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๙,๓๕๐.- บาท (เก้าพันสามร้อยห้าสิบบาทถ้วน) ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๙,๓๕๐.- บาท (เก้าพันสามร้อยห้าสิบบาทถ้วน) ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๑  รายการ เป็นเงิน ๙,๓๕๐.- บาท (เก้าพันสามร้อยห้าสิบบาทถ้วน) ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุฝึก จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท พิพัฒนกิจเท็กไทล์ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๓๕๐.- บาท (เก้าพันสามร้อยห้าสิบบาทถ้วน)