ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดทำชุดต้นแบบ จำนวน ๒๐ ชุด เป็นเงิน ๓๐,๐๐๐.-บาท(สามหมื่นบาทถ้วน) ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดทำชุดต้นแบบ จำนวน ๒๐ ชุด เป็นเงิน ๓๐,๐๐๐.-บาท(สามหมื่นบาทถ้วน) ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ จ้างจัดทำชุดต้นแบบ จำนวน ๒๐ ชุด เป็นเงิน ๓๐,๐๐๐.-บาท(สามหมื่นบาทถ้วน) ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างทำชุดต้นแบบ จำนวน ๒๐ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางกาบจันทร์ เลี้ยงบำรุง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง