ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างเปลี่ยนอะหลั่ยชุดปฏิบัติการงานทอผ้า ยี่ห้อ DORNIER รุ่น PTS16/S20 จำนวน ๗ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ (งบดำเนินงาน หมวดค่าใช้สอย) เป็นเงิน ๓๙,๑๘๗.๖๘ บาท

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างเปลี่ยนอะหลั่ยชุดปฏิบัติการงานทอผ้า ยี่ห้อ DORNIER  รุ่น PTS16/S20 จำนวน ๗ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ (งบดำเนินงาน

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างเปลี่ยนอะหลั่ยชุดปฏิบัติการงานทอผ้า ยี่ห้อ DORNIER  รุ่น PTS16/S20 จำนวน ๗ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ (งบดำเนินงาน หมวดค่าใช้สอย) เป็นเงิน ๓๙,๑๘๗.๖๘ บาท (สามหมื่นเก้าพันหนึ่งร้อยแปดสิบเจ็ดบาทหกสิบแปดสตางค์)โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างเปลี่ยนอะหลั่ยชุดปฏิบัติการงานทอผ้า ยี่ห้อ DORNIER  รุ่น PTS16/S20 จำนวน ๗ รายการ   ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เค.เค.ซัพพลาย พาร์ท แอนด์ ทูลส์ จำกัด  (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๙,๑๘๗.๖๘ บาท (สามหมื่นเก้าพันหนึ่งร้อยแปดสิบเจ็ดบาทหกสิบแปดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง