ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาช่างแต่งหน้าทำผมนางแบบ นายแบบ ๓๐ คน (นางแบบ ๑๖ คน และนายแบบ ๑๔ คน) จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๔๕,๐๐๐.- บาท

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมส่ิงทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาช่างแต่งหน้าทำผมนางแบบ นายแบบ ๓๐ คน (นางแบบ ๑๖ คน และนายแบบ ๑๔ คน) จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๔๕,๐๐๐.- บาท(สี่หมื่นห้าพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร(กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินการจัดทำโครงการการจัดแสดงผลงานและการประกวดผลงานนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ (กิจกรรมที่ 3 การแสดงนิทรรศการและผลงานนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 TAFTION 6 คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ)ให้ดำเนินการจ้างเหมาช่างแต่งหน้าทำผมนางแบบ นายแบบ จำนวน ๓๐ คน (นางแบบ ๑๖ คน และนายแบบ ๑๔ คน) จำนวน ๑ รายการ ในวันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๒ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๔๕,๐๐๐ บาท (สี่หมื่นห้าพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               จ้างเหมาช่างแต่งหน้าทำผมนางแบบ นายแบบ จำนวน ๓๐ คน (นางแบบ ๑๖ คน และนายแบบ ๑๔ คน) จำนวน ๑ รายการ ในวันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๒ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายภาณุเดช แสงแข โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๕,๐๐๐ บาท (สี่หมื่นห้าพันบาทถ้วน)