ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ขออนุมัติจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง เพื่อใช้สำหรับโครงการฝึกอบรม การฝึกอบรมวิชาชีพสำหรับผู้ด้อยโอกาส จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๑๓,๑๖๐.- บาท (หนึ่งหมื่นสามพัน หนึ่งร้อยหกสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ขออนุมัติจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง เพื่อใช้สำหรับโครงการฝึกอบรมการฝึกอบรมวิชาชีพสำหรับผู้ด้อยโอกาส จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๑๓,๑๖๐.- บาท (หนึ่งหมื่นสามพัน หนึ่งร้อยหกสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ขออนุมัติจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง เพื่อใช้สำหรับโครงการฝึกอบรมการฝึกอบรมวิชาชีพสำหรับผู้ด้อยโอกาส จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๑๓,๑๖๐.- บาท (หนึ่งหมื่นสามพันหนึ่งร้อยหกสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเคร่ื่งตกแต่ง จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับ      การคัดเลือก ได้แก่ นางสาวมานิตา บิลอาลี  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓,๑๖๐.- บาท (หนึ่งหมื่นสามพันหนึ่งร้อยหกสิบบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง