ประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างล้างทำความสะอาดและย้ายเครื่องปรับอากาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ อาคาร ๕๑ จำนวน ๑๒ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่าย เงินรายได้ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗

ประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างล้างทำความสะอาดและย้ายเครื่องปรับอากาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ อาคาร ๕๑ จำนวน ๑๒ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่าย เงินรายได้ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ (งบดำเนินงาน หมวดค่าใช้สอย) เป็นเงิน ๓๖,๕๙๔.๐๐ บาท (สามหมื่นหกพันห้าร้อยเก้าสิบสี่บาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างล้างทำความสะอาดและย้ายเครื่องปรับอากาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ อาคาร ๕๑ จำนวน ๑๒ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่าย เงินรายได้ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ (งบดำเนินงาน หมวดค่าใช้สอย) เป็นเงิน ๓๖,๕๙๔.๐๐ บาท (สามหมื่นหกพันห้าร้อยเก้าสิบสี่บาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างล้างทำความสะอาดและย้ายเครื่องปรับอากาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ อาคาร ๕๑ จำนวน ๑๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด บ.กรุงเทพสหการ (ขายส่ง,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๖,๕๙๔.๐๐ บาท (สามหมื่นหกพันห้าร้อยเก้าสิบสี่บาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง