ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อเครื่องถักถุงเท้าอัตโนมัติ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด

ประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ

เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อเครื่องถักถุงเท้าอัตโนมัติ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

-----------------------------------------

ตามประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องถักถุงเท้าอัตโนมัติ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๗

เนื่องจากไม่มีผู้ผ่านการพิจารณาในครั้งนี้ เพราะผู้เสนอราคาทั้ง ๒ ราย ไม่มีรายละเอียดคุณลักษณะของพัสดุที่จะซื้อ (ตามที่คณะกรรมการกำหนดรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุกำหนด) และจะดำเนินการประกาศการจัดซื้ออีกครั้งเป็นการเร่งด่วน

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่  ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๗