ประกาศคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน 1 รายการ โดยใช้เงินรับฝาก เงินรายได้สาขาวิชาผู้ประกอบการธุรกิจแฟชั่น ปีการศึกษา 2566 เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 4,782.90 บาท (สี่พันเจ็ดร

ประกาศคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน 1 รายการ
โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการฯ จัดซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน 1 รายการ โดยใช้เงินรับฝาก เงินรายได้สาขาวิชาผู้ประกอบการธุรกิจแฟชั่น ปีการศึกษา 2566 เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 4,782.90 บาท (สี่พันเจ็ดร้อยแปดสิบสองบาทเก้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน 1 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 4,782.90 บาท (สี่พันเจ็ดร้อยแปดสิบสองบาทเก้าสิบสตางค์) ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ วันที่  8  พฤษภาคม 2567