ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดค่าเช่าห้องประชุม จำนวน 1 ห้อง ในโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการบูรณาการแผนยุทธศาสตร์และเตรียมความพร้อมเพื่อการจัด ทำแผนและงบประมาณ งบประมาณรายจ่ายเงินรายได้

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดค่าเช่าห้องประชุม จำนวน 1 ห้อง
จัดทำแผนและงบประมาณ
(งบสำรองเพื่อการบริหาร)
โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรม สิ่งทอ ได้มีโครงการฯ จัดจ้าง ค่าเช่าห้องประชุม จำนวน 1 ห้อง ในโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการบูรณาการแผนยุทธศาสตร์และเตรียมความพร้อมเพื่อการจัดทำแผนและงบประมาณ งบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 (งบสำรองเพื่อการบริหาร) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้าง ค่าเช่าห้องประชุม จำนวน 1 ห้อง ในโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการบูรณาการแผนยุทธศาสตร์และเตรียมความพร้อมเพื่อการจัดทำแผนและงบประมาณ งบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 (งบสำรองเพื่อการบริหาร) เป็น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ อาคารปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว (ราชมงคลชมคลื่น) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 2,000.- บาท (สองพันบาทถ้วน)

ประกาศ  ณ วันที่  8  พฤษภาคม  2567