ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้าง ค่าถ่ายเอกสารสีประกอบการอบรม จำนวน 3 ชุด และค่าพิมพ์ใบประกาศนียบัตร จำนวน 3 ชุด ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ความรู้พื้นฐานทางสิ่งทอและการประยุกต์ใ

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าถ่ายเอกสารสีประกอบการอบรม จำนวน 3 ชุด
ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ความรู้พื้นฐานทางสิ่งทอและการประยุกต์ใช้งานด้าน Geotextile” ด้วยเงินค่าลงทะเบียนของผู้เข้าอบรม
เป็นเงิน 1,050.-บาท (หนึ่งพันห้าสิบบาทถ้วน)
โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ สาขาวิชาเทคโนโลยีสิ่งทอ ได้มีโครงการฯ จัดจ้าง
ค่าถ่ายเอกสารสีประกอบการอบรม จำนวน 3 ชุด และค่าพิมพ์ใบประกาศนียบัตร จำนวน 3 ชุด ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ความรู้พื้นฐานทางสิ่งทอและการประยุกต์ใช้งานด้าน Geotextile” โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

เรื่อง “ความรู้พื้นฐานทางสิ่งทอและการประยุกต์ใช้งานด้าน Geotextile” ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพรพริ้นติ้ง โดยเสนอราคา
เป็นเงินทั้งสิ้น 1,050.- บาท (หนึ่งพันห้าสิบบาทถ้วน)

ประกาศ  ณ วันที่  3  พฤษภาคม  2567