ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุตัวอย่าง (จัดทำเอกสารวิจัยเพื่อนำเสนอในที่ประชุม) จำนวน 31 รายการ ในกิจกรรมที่ 2 โครงการวิจัยแนวโน้มสีและวัสดุสากล ฤดูกาล Spring/Summer 2026 ด้วยเงินร

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุตัวอย่าง (จัดทำเอกสารวิจัยเพื่อนำเสนอในที่ประชุม)

ด้วยเงินรับฝากของสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการฯ จัดซื้อ วัสดุตัวอย่าง (จัดทำเอกสารวิจัยเพื่อนำเสนอในที่ประชุม) จำนวน 31 รายการ ในกิจกรรมที่ 2 โครงการวิจัยแนวโน้มสีและวัสดุสากล ฤดูกาล Spring/Summer 2026 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุตัวอย่าง (จัดทำเอกสารวิจัยเพื่อนำเสนอในที่ประชุม) จำนวน 31 รายการ ในกิจกรรมที่ 2 โครงการวิจัยแนวโน้มสีและวัสดุสากล ฤดูกาล Spring/Summer 2026 ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บ.อินบ๊อกซ์-เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 7,000.- บาท (เจ็ดพันบาทถ้วน)

ประกาศ  ณ วันที่ 15 พฤษภาคม 2567