ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องถักนิตติ้งแบบกึ่งอัตโนมัติ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๒๐ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

---------------------------------------------------------------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องถักนิตติ้งแบบกึ่งอัตโนมัติ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๒๐ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๖ นั้น

เครื่องถักนิตติ้งแบบกึ่งอัตโนมัติ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๒๐ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ทีพีเอ็น นิตติ้ง จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) ซึ่งเป็นผู้ประกอบวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) เป็นทั้งทั้งสิ้น ๙๐๙,๕๐๐.๐๐ บาท (เก้าแสนเก้าพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๖