ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมท่อแก๊สห้องปฏิบัติการอาหารยุโรป อาคาร ๑๐ ชั้น ๑ ห้อง R๑๐๑๒ จำนวน ๔ รายการ และซ่อมท่อแก๊สและเปลี่ยนหัวเตาห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร ๑๐ ชั้น ๔ ห้อง ๑๐๔๔/๒ จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  จ้างซ่อมท่อแก๊สห้องปฏิบัติการอาหารยุโรป อาคาร ๑๐ ชั้น ๑ ห้อง R๑๐๑๒ จำนวน ๔ รายการ และซ่อมท่อแก๊สและเปลี่ยนหัวเตาห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร ๑๐ ชั้น ๔ ห้อง ๑๐๔๔/๒ จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. จ้างซ่อมท่อแก๊สห้องปฏิบัติการอาหารยุโรป อาคาร ๑๐ ชั้น ๑ ห้อง R๑๐๑๒ จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านทวีชัย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๙๙๖.๐๐ บาท (สองพันเก้าร้อยเก้าสิบหกบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. จ้างซ่อมท่อแก๊สและเปลี่ยนห้วเตาห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร ๑๐ ชั้น ๔ ห้อง ๑๐๔๔/๒ จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านทวีชัย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๘๘๕.๐๐ บาท (ห้าพันแปดร้อยแปดสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง