ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุและอุปกรณ์ จำนวน ๔๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุและอุปกรณ์ จำนวน ๔๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุและอุปกรณ์ จำนวน ๔๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ปิยะอมร (ขายปลีก)
โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๑๕๗.๐๐ บาท  (สองหมื่นหนึ่งร้อยห้าสิบเจ็ดบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง