ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้ออะไหล่ชุดอุปกรณ์พิมพ์เข้าเล่มพร้อมเย็บด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  งานเอกสารการพิมพ์   คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้ออะไหล่ชุดอุปกรณ์พิมพ์เข้าเล่มพร้อมเย็บด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               อะไหล่ชุดอุปกรณ์พิมพ์เข้าเล่มพร้อมเย็บด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๑๐,๘๙๙.๐๒ บาท  (หนึ่งหมื่นแปดร้อยเก้าสิบเก้าบาทสองสตางค์)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง  ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง