ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างงานซ่อมแซมแก้ไขน้ำรั่วซึม บริเวณกระจก วงกบอลูมิเนียม อาคาร ๑๐ ด้านติดลิฟท์ ชั้น ๕,๖,๗ จำนวน ๑๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างงานซ่อมแซมแก้ไขน้ำรั่วซึม บริเวณกระจก วงกบอลูมิเนียม อาคาร ๑๐ ด้านติดลิฟท์ ชั้น ๕,๖,๗ จำนวน ๑๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               งานซ่อมแซมแก้ไขน้ำรั่วซึม บริเวณกระจก วงกบอลูมิเนียม อาคาร ๑๐ ด้านติดลิฟท์ ชั้น ๕,๖,๗ จำนวน ๑๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ลีโอ สยาม (เอ.อี.ซี) จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๗,๕๙๘.๑๐ บาท (ห้าหมื่นเจ็ดพันห้าร้อยเก้าสิบแปดบาทสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง