ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้ออุปกรณ์งานประปา จำนวน ๒๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ฝ่ายกิจการทั่วไป คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้ออุปกรณ์งานประปา จำนวน ๒๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               อุปกรณ์งานประปา จำนวน ๒๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๙,๘๖๑.๐๐ บาท (ห้าหมื่นเก้าพันแปดร้อยหกสิบเอ็ดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง