ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร A4 80G. จำนวน 9 กล่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่   สาขาวิชาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร A4 80G.  จำนวน 9 กล่อง  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

กระดาษถ่ายเอกสาร A4 80G.  จำนวน  9  กล่อง  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น  (ขายส่ง, ขายปลีก, ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 4,860.00 บาท (สี่พันแปดร้อยหกสิบบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง